Thu mua tủ đông, tủ mát

Đồ cũ Thanh Hằng chuyên thu mua tủ đông nhà hàng, tủ mát cũ nhà hàng giá cao lên đến 70% giá gốc tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Sau một thời gian sử dụng lâu dài, các loại tủ đông, tủ mát có dấu hiệu hoạt động không ổn định, không đủ cấp đông, làm lạnh, công suất hiệu quả thấp, hay bị hư hỏng, tốn nhiều chi phí sửa chữa,…Bạn muốn thanh lý bán chúng đi nhưng đang phân vân không biết nơi nào thu mua với giá tốt mà không bị ép giá. Hãy liên hệ ngay với Hồng Đồ Cũ  qua số điện thoại: 0916.719.633 để được thu mua tận nơi với giá cao nhất thị trường.

thu mua tủ đông cũ tại tphcm

Thu mua tủ đông nhà hàng uy tín, giá tốt nhất thị trường

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh, đồ cũ Thanh Hằng có đủ kỹ năng và kinh nghiệm để định giá chính xác giá trị tủ đông, tủ mát cũ nhà hàng mà bạn thanh lý.

Bên cạnh đó, chúng tôi nhận được sự tin tưởng của nhiều khách hàng trong nhiều năm qua, có đầu ra ổn định nên giá thu mua tủ đông nhà hàng ở mức tốt nhất, cao nhất.

Với tác phong làm việc chuyên nghiệp, đến với chúng tôi, tất cả các sản phẩm tủ đông, tủ mát cũ nhà hàng mà bạn thanh lý sẽ được thu mua với giá cao, không cần phải lo bị kỳ kèo hay ép giá.

Là cửa hàng chuyên thu mua đồ cũ, thu mua đồ điện lạnh dân dụng và điện lạnh công nghiệp uy tín nhất tại TPHCM, Hồng Đồ Cũ luôn mang đến những dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách hàng. Chuyên cung cấp các dịch vụ:

– Thu mua tủ đông nhà hàng giá cao, thu mua tủ đông cũ hư các loại.

– Thu mua tất cả các loại tủ mát siêu thị, tủ mát trưng bày, tủ bánh kem.

Chuyên thu mua tủ đông cũ nhà hàng, quán ăn, quán nhậu giá cao tại các gia đình, nhà hàng, công ty, xí nghiệp, nhà máy, siêu thị,…với số lượng không giới hạn. Thu mua từ 1, 2, 3 chiếc tủ đông,… cho đến số lượng lớn và cực lớn. Số lượng càng nhiều thì giá thu mua càng cao, ưu đãi nhất.

Chúng tôi thu mua tất cả các loại tủ đông thuộc các hãng như: Alaska, Sanaky, Sanden, Aqua, Kangaroo, Hòa Phát, Sunhouse, Berjaya, Ruey – Shing, Darling,…với nhiều thể tích lớn, nhỏ từ 100 lít, 200 lít cho đến 1300 lít,…

Các loại tủ đông 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh, 6 cánh,… tại các nhà hàng, quán ăn v.v đều được mua với giá tốt, đúng với giá trị mặt hàng thanh lý.

Chúng tôi thu mua tủ đông nhà hàng TPHCM ở khắp các quận: Quận 1, 2, 3, 4, 5,…quận Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Thủ Đức, Gò Vấp, Bình Thạnh, Bình Chánh, Hóc Môn và các khu vực lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Long An.

Các quyền lợi khi thanh lý tủ đông nhà hàng tại Hồng Đồ Cũ:

– Được thu mua tủ đông nhà hàng với giá cao lên đến 85% giá gốc, tùy vào tình trạng của tủ đông. Không có tình trạng kỳ kèo, ép giá.

– Thu mua tận nơi, giá thu mua tốt nhất thị trường.

– Chúng tôi có xe tải riêng để vận chuyển với số lượng lớn, nhanh chóng.

– Có mặt trong 30 phút và nhanh nhất để thu mua tại TPHCM và các khu vực lân cận.

– Phục vụ nhiệt tình, hỗ trợ nhanh nhất.

– Có giá tốt nhất cho các khách hàng thân thiết.

– Thanh toán linh hoạt, nhanh chóng, bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản đủ 1 lần cho khách hàng.

Khi cần thanh lý tủ đông, tủ mát trưng bày, tủ mát siêu thị hoặc các mặt hàng điện máy dân dụng và điện lạnh công nghiệp khác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá thu mua tủ đông nhà hàng, giá thu mua tủ mát cao nhất.