Với định hướng là trở thành một trong những cửa hàng dồ cũ hàng đầu Việt Nam. Đồ Cũ Thanh Hằng luôn cam kết 5 tiêu chí bán hàng để người tiêu dùng an tâm mua sắm.

1. HÀNG CHÍNH HÃNG

Tất cả các sản phẩm được bán tại Đồ Cũ Thanh Hằng đều là hàng chính hãng của thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như: Panasonic, Samsung, LG, Hitachi, Bosch, Hafele, TCL, Toshiba, Electrolux, Sharp, Casper, Midea… kèm theo đó là chế độ bảo hành chính hãng, nguyên đai nguyên kiện.

2. GIÁ TỐT NHẤT

Các chương trình khuyến mãi được tổ chức thường xuyên có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với giá thị trường và giá niêm yết. Ngoài ra, Đồ Cũ Thanh Hằng còn được sự hỗ trợ từ các đối tác là các Tập đoàn Điện tử hàng đầu thế giới và trong nước để đưa ra nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng. Tất cả sản phẩm được bán tại Đồ Cũ Thanh Hằng đã bao gồm VAT.

3. GIAO HÀNG TOÀN QUỐC

Đồ Cũ Thanh Hằng giao hàng toàn quốc tại 63 tỉnh thành. Dù khách hàng ở xa hay gần, khi có nhu cầu mua sản phẩm thì Đồ Cũ Thanh Hằng sẽ giao hàng tới tận nơi cho khách hàng.

– Giao hàng miễn phí cho khách hàng ở xa khi đặt mua sản phẩm có giá trị từ 10.000.000đ (*) trên website docuthanhhang.vn.

(*) Riêng đối với sản phẩm dưới 10,000,000đ Đồ Cũ Thanh Hằng chỉ hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ phí vận chuyển tùy vào từng giá trị của đơn hàng cụ thể.

4. PHỤC VỤ CHU ĐÁO

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bải bản, chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi tham quan và mua sắm tại bất kỳ Trung tâm nào của Đồ Cũ Thanh Hằng trên toàn quốc. Mọi thắc mắc của Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn và giải đáp một cách nhiệt tình.

5. CHẾ ĐỘ HẬU MÃI TỐT

Các chế độ Bảo hành – Bảo trì đều được thực hiện đúng quy trình của Hãng sản xuất và theo quy định của Đồ Cũ Thanh Hằng . Sau khi mua sản phẩm nếu khách hàng cần tư vấn thêm về sản phẩm dịch vụ thì nhân viên Siêu Thị đều sẵn sàng phục vụ và hỗ trợ.

Đặc biệt, khi trở thành Thành Viên Thân Thiết của của Đồ Cũ Thanh Hằng khách hàng còn nhận được quà tặng, ưu đãi vào các dịp sinh nhật, Tết và các dịp đặc biệt khác…